ตั้งครรภ์เลี้ยงแมว

ขออนุญาติสอบถามนะคะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 20w.ค่ะ ผลตรวจก็ปกติดีทุกอย่าง แต่กังวลนิดๆเกี่ยวกับการเลี้ยงแมวค่ะ มีบ้านไหนที่คุณแม่ตั้งครรภ์แล้วเลี้ยงแมวเหมือนบ้านเรามั้ยคะ พอดีแฟนเรารักแมวมากค่ะ แต่ที่บ้านเลี้ยงแบบปิดค่ะ

เราเลี้ยงค่ะ ตอนนี้ 32 wแล้ว ไม่เป็นอะไรนะคะ

5y trước

น่ารักดีนะคะคุณแม่ ขอบคุณมากค่ะ