20wค่ะ

คุณแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะญ.หรือช.

20wค่ะ

ฟังเสียงอัตราการเต้นของหัวใจลูกก็ได้ ถ้ามากกว่า140/นาที =ผู้หญิง ถ้าน้อยกว่า140=ผู้ชาย. ลองถามหมอก็ได้

5y trước

บ้านนี้ซาวทุกครั้งมากกว่า140ตลอดชายจ้า

ผู้ชายรึเปล่าคะแม่ บ้านนี้20วีคเหมือนกันแต่ยังไม่รู้เพศเลย

ผู้ชายค่ะ คุณแม่บำรุงน้องยังไงค่ะน้ำหนักน้องดีมาก

5y trước

ทานปกติค่ะและนมทุกชนิดสลับกันค่ะ ผักใบเขียวไข่ต้มวันละสองฟองจ้า

แบบนี้ดูยังไงค่ะแม่ๆท่านไหนรู้เพศน้องบ้างค่ะ

ดูไม่ออกค่ะ ถามคุณหมอชัวร์กว่านะคะ

ฝากด้วยค่ะ แม่ๆคิดว่าชายหรือหญิงค่ะ

5y trước

ผุ้หญิงค่ะ

น่าจะชายนะคะ เหมือนมีกระจู๋โผล่

อยากได้ลูกสาวผิดหวังอีกแล้วจ้า

น่าจะชายนะคะ ตอนซาวหมอบอกไหมคะ

น่าจะชายค่ะ รอหมอฟันธงอีกทีนะ