ตั้งครรภ์เลี้ยงแมว

ขออนุญาติสอบถามนะคะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 20w.ค่ะ ผลตรวจก็ปกติดีทุกอย่าง แต่กังวลนิดๆเกี่ยวกับการเลี้ยงแมวค่ะ มีบ้านไหนที่คุณแม่ตั้งครรภ์แล้วเลี้ยงแมวเหมือนบ้านเรามั้ยคะ พอดีแฟนเรารักแมวมากค่ะ แต่ที่บ้านเลี้ยงแบบปิดค่ะ

บ้านนี้ก้อเลี้ยงค่ะแต่เลี้ยงแบบบ้านๆๆ

5y trước

ค่ะบ้านนี้ตั้งแต่ท้องก็ไม่ค่อยอุ้มค่อยจับค่ะ พยายามห่างๆ ขอบคุณค่ะ😊

ต้องสะอาดค่ะ

5y trước

บ้านนี้พยามทำความสะอาดให้เขาบ่อยๆค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

เลี้ยงได้ค่ะ

5y trước

เลี้ยงมาก็รักค่ะ เพราะแมวน่ารักมาก ขอบคุณค่ะ😊

ไม่ชอบขนแมว

5y trước

ไม่ชอบขนแมวเหมือนกันค่ะ แต่บ้านเราตัดบ่อยๆค่ะ

4ตัวค่ะ

5y trước

น่ารักมากค่ะคุณแม่ ขอบคุณค่ะ😊