ตั้งครรภ์เลี้ยงแมว

ขออนุญาติสอบถามนะคะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 20w.ค่ะ ผลตรวจก็ปกติดีทุกอย่าง แต่กังวลนิดๆเกี่ยวกับการเลี้ยงแมวค่ะ มีบ้านไหนที่คุณแม่ตั้งครรภ์แล้วเลี้ยงแมวเหมือนบ้านเรามั้ยคะ พอดีแฟนเรารักแมวมากค่ะ แต่ที่บ้านเลี้ยงแบบปิดค่ะ

บ้านนี้เลี้ยง 5 ตัวค่ะ ก่อนท้องนอนด้วยกัน แต่พอท้องก้แยกกันนอน ก้อาจจะคลุกคลีน้อยลง แต่ก้เล่นกับเขาบ่อยๆ ก็บอกเขาว่า หนุกำลังจะมีน้อง ทำให้เขาไม่เครียดค่ะ เพราะแมวเขาชินกับการอยุ่กับเรา เขามีความรุ้สึก ถ้าเราเลี้ยงเขาปิด เลี้ยงสะอาด ก็ไม่ต้องห่วงนะค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ ^^

เลี้ยงค่ะ​ พอคลอดแล้วก็พยายาม​ห่างๆจากเขาหน่อยค่ะเวลาเล่นกะแมวเสร็จก็ล้างมือทุกครั้งค่ะกลัวขนติดมือมาเข้าจมูกลูกค่ะแต่ตอนท้องนี่นอนด้วยกันเลยค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงแมวจ้า นอนด้วยกันทุกคืน แต่ตรวจปกติดีค่ะ ขึ้นอยู่กับภูมิต้านทานของแต่ละคนค่ะ แมวบ้านเราอาบน้ำ ทำความสะอาดประจำค่ะ

5y trước

น่ารักมากค่ะคุณแม่ บ้านนี้แฟนก็ทำความสะอาดให้แมวประจำค่ะ😊

เลี้ยง 2 ตัวจ้า เลี้ยงในบ้าน ตอนกลางคืนก็เอามานอนด้วยค่ะ สามีเป็นคนทำความสะอาดห้องน้ำแมว เช้า-เย็น อาบน้ำน้องแมว เดือนละครั้งจ้า

5y trước

บ้านนี้เลี้ยงตัวเดียวค่ะ สามีก็เป็นคนดูแลความสะอาดให้แมวค่ะ น่ารักมากค่ะคุณแม่😊

บ้านนี้ก็เลี้ยงค่ะมีตั้ง4ตัว🤦‍♀️แต่ไม่ค่อยจับแมวมากค่ะกลัวเป็นภูมิแพ้เพราะบ้านนี้เลี้ยปล่อยในบ้านค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊😊

บ้านนี้เลี้ยงแมวค่ะ แต่ให้สามีเป็นคนทำความสะอาดกระบะทรายน้องแมวแทนค่ะ

5y trước

ค่ะบ้านนี้ก็สามีเป็นคนดูแลทำความสะอาดให้แมวค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

อย่าโดน อย่าจับขี้มันเด็ดขาด เชื้อโรคตัวนี้เข้าไปทำลายลูกในท้องได้

บ้านนี้13ตัวจ้า แต่แยกกันนอนนะ กลางวันก้อมีเล่นด้วย คลอเคลียกันบ้างอ่ะ

5y trước

น่ารักมากคุณแม่ บ้านนี้ก็คลุกคลีเล่นด้วยนิดหน่อยจ้า 😊😊

บ้านนี้ก็เลี้ยงแมวคะ​เราก็เลี้ยงแบบปกติเหมือน​เดิม​คะ​

5y trước

ตอนนี้เราก็พยายามห่างๆนิดนึงคะ ขอบคุณค่ะ😊

เราเลี้ยงค่ะ ตอนนี้ 32 wแล้ว ไม่เป็นอะไรนะคะ

5y trước

น่ารักดีนะคะคุณแม่ ขอบคุณมากค่ะ