อัลตร้าซาวด์ไม่พบลูก 9สัปดาห์😢

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ วันก่อนไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ แต่ไม่พบน้อง อายุครรภ์9สัปดาห์ มีตกขาวสีน้ำตาลปนเลือดตอนปัสสาวะนิดหน่อยด้วยค่ะ หมอเลยนัดซาวด์ใหม่หลัง4สัปดาห์อีกทีค่ะ ตอนนี้แม่ยังพอมีหวังไหมคะ กังวลไปหมดแล้วค่ะ กลัวท้องลม😢

อัลตร้าซาวด์ไม่พบลูก 9สัปดาห์😢
1 Trả lời

ทำใจ50/50เลยค่ะแม่ หมอได้อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดให้ด้วยไหมคะ

2y trước

กอดๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ (เราก็เคยผ่านมาหมอให้ขูดมดลูก)