อาการแบบนี้เป็นไรไหม

ขออนุญาตสอบถามนะคะ มีอะไรกับแฟนแล้วจุกท้องท้องแข็งมีเลือดออก เสี่ยงแท้งไหม ตั้งครรภ์ได้14w

แนะนำไปหาหมอนะคะคุณแม่ ของเราก็เลือดออกแล้วเราชะล่าใจไม่กล้าไปหาหมอ วันต่อมาเราแท้งเลยค่ะ

6mo trước

ไปหาหมอมาหมอตรวจภายในซาวท้องหมอแจ้งปกติ แต่วันนี้ปวดท้องน้อยหนักมากจะเป็นไรไหมคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ

6mo trước

ไปหาหมอมาหมอตรวจภายในซาวท้องหมอแจ้งปกติ แต่วันนี้ปวดท้องน้อยหนักมากจะเป็นไรไหมคะ กังวลมากๆ