ไม่สบายตอนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้14w สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ แล้วถ้าไอบ่อยๆมีผลส่งถึงลูกไหมคะ

ควรให้คุณหมอจ่ายยาให้ค่ะ ที่แน่ ๆ พาราทานได้ค่ะ ยาแก้แพ้จะมีแค่บางตัวที่ทานได้นะคะ ส่วนยาแก้ไอ ไม่เห็นหมอจ่ายยาให้เลยค่ะ // เราติดโควิดอยู่ค่ะตอนนี้

พารากับยาแก้แพ้ค่ะ