ตั้งครรภ์ได้14wปวดหน่วงๆ

ตั้งครรภ์ได้14wค่ะ ปวดหน่วงๆช่วงลูกศรชี้ค่ะ อยากถามแม่ๆว่าอันตรายไหมคะ ปวดแป๊ปๆค่ะ

ตั้งครรภ์ได้14wปวดหน่วงๆ

บ้านนี้เคยปวดค่ะไปหาหมอบอกมดลูกขยายตัวแต่ถ้าจะให้ดีแม่ไปหาหมอดีกว่านะค่ะเพื่อความแน่ใจและสบายใจด้วย

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻❤️

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻❤️