เลือก ของใช้ส่วนตัว

ขออนุญาตสอบถามค่ะ แม่ๆ เลือกขวดนมลูกยี่ห้อไหนกันค่ะ แพมเพิส ครีมอาบน้ำ น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาซักผ้า และ น้ำยาล้างขวดนม ตัวไหน กันค่ะ

1 Trả lời

ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า ล้างขวดนม เราใช้ดีนี่ค่ะ แพมเพิ้สแรกเกิดมามี่ออแกรนิก ขวดใช้ nature ซื้อมาเตรียมแต่ไม่ค่อยได้ใช้เอาเข้าเต้าล้วน

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏