แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรกันบ้างคะ? ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างขวดนม ??

น้ำยาล้างขวดนม เจลอาบน้ำ ปรับผ้านุ่ม น้ำยาซัก เราใช้D-Nee สีเขียวหมดเลยค่ะ เพราะเป็นออแกนิก

ครีมอาบน้ำกับน้ำยาล้างขวดใช้ ดีนี่ออแกนิค ส่วนน้ำยาซักผ้า ดีนี่สีม่วง