น้ำยาซักผ้า+น้ำยาปรับผ้านุ่ม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าน้ำยาปรับผ้านุ่มและน้ำยาซักผ้าของดีนี่สำหรับคุณแม่กลิ่นไหนหอมสุดคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หอมทุกสีเลยค่ะ 😁 ฟ้า ขาว ชมพู ม่วง สลับกันไปค่ะ