อาการแบบนี้เรียกเเพ้ท้องไหมคะ

ขออนุญาตถามหน่อยคะ พอดีเวียนหัวมาก แล้วอาเจียนเป็นน้ำสีเหลืองๆขมมากคะ 🥺 เป็นอาการแพ้ท้องไหมคะ 🙏🏼 ท้องได้เดือนกว่าเองคะ 🥺

เหม็นหน้าผัวก็เรียกแพ้ท้องได้ค่ะ คนท้องอาการแล้วแต่คนต่างกัน บางคนไม่แพ้เลยก็มี

ยังเลยค่ะหนักกว่าเดิมเเรกๆพอกินข้าวได้บ้างตอนนี้กินไม่ได้เลยเหม็น

เเพ้คะ เราก็เดือนกว่าเวียนหัวขมคอเหมือนคนเป็นไข้กินไรไม่ได้ อ้วก

2y trước

หายยังคะแม่ บ้านนี้ยังไม่หายยังไม่ดีขึ้นเลย 😔

แพ้ท้องคะนี่ก้อเปนขมคอมาก