แม่ๆแนะนำทีค่ะ🙏

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้29วีคพอดีแต่หนูอยากเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ค่ะเพราะกลัวลูกตัวเล็กและมีน้ำหนักน้อยมากๆค่ะคุณหมอแนะนำให้ดื่มนมวันละ2กล่องแต่โดยส่วนตัวไม่ค่อยกินนมเท่าไหร่เลยค่ะ แม่ๆคนอื่นทานอะไรถึงเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ได้จริงๆค่ะแนะนำทีค่ะ🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏#ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราตอน30วีคหนักแค่1600ค่ะ หลังจากไปหาหมอก็เริ่มกินไข่ต้มวันละ2ฟองตอนเช้า+นมแอนมัมระหว่างวันทำแบบนี้ทุกวันค่ะ 33วีคหนัก2602เลย ตอนนี้37วีคแล้วไม่ค่อยกินแบบนั้นเเล้วค่ะกลัวคลอดเองไม่ได้🤣

ไข่ต้ม กล้วย นมค่ะ