ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องค่ะแม่ ของเราตรวจครั้งแรกตอนเช้าฉี่แรกเลยก็ขึ้นจางแบบนี้ล่ะค่ะ แต่ก็ยังไม่มั่นใจอีก 1 อาทิตย์ต่อมาตรวจอีกแต่ตรวจตอนเที่ยงผลปรากฏว่าขึ้น 2 ขีดเข้มมานิดนึง เราก็อยากมั่นใจมากกว่าเดิมว่าใช่รึเปล่าวันต่อมาเราก็ไปตรวจที่คลินิคตอนเย็นค่ะ ผลออกมาคุณหมอบอกว่าไม่น่าพลาดเตรียมไปฝากท้องได้เลย

ท้องค่ะ​ ลองตรวจซ้ำอีก​วัน​2วันนี้​ ถ้าสีเข้ม2ขีดชัดเจนรีบไปฝากครรภ์​ แม่ต้องๆได้รับยาบำรุงครรภ์​ ตั้งแต่เนิ่นๆ​ ค่ะ​

ลองตรยจอีกครั้ง หลังครบ 7 วันนะคะ จะได้ผลที่ชัวร์มากขึ้น เพราะการขึ้นขีดจางๆ เป็นสัญญาณบอกถึงตัวออนมากๆคะ

มีลุ้นคะ แต่ถ้าแม่อยากให้ชัวร์ตรวจอีกเลยคะฮอร์โมนตั้งครรภ์จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆคะและจะแดงชัดขึ้นเลยคะ

ถ้าจะให้ชัวร์คุณแม่ลองรอตรวจใหม่อีกรอบนึงก็ได้จ้า ของเค้าขึ้นจางแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้23วีคแล้วจ้าา

บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ จางแบบต้องไปดูตรงแดดเลย สรุปบ้านนี้ท้องจริงๆ ตอนนี้แตกแล้วค่ะ

ท้องค่ะ รออีกสักหนึ่งสัปดาห์ตรวจใหม่อีกค่ะตอนนี้ฮอร์โมนยังอ่อนยุ่มีข่าวดีแน่นอนค่ะ

ท้องคะ ตอนนั้นของเราก็เป็นเเบบนี้ ขึ้นที่หลังด้วยคะเเบบจางๆคะ

ท้องค่ะของเราก็แบบ นี้เลยตอนตรวจ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ

เห็นจางๆน่าจะท้องค่ะ แต่ต้องทิ้งไว้ไม่เกิน 5นาทีค่ะ