ลูก2เดือน5วันคอเอียงซ้าย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกอายุ2เดือน5วันเวลาอุ้มน้องชอบเอียงข้างซ้าย ไม่ตั้งตรงมองข้างหน้าแบบเด็กคนอื่น คือเหมือนพอจับหันให้ตรงก็เอียงไปซ้ายเหมือนเดิม นิ่งและนาน แบบนี้ควรทำยังไงคะกลุ้มใจมากค่ะ

ของเราเอียงขวา กลัวคอเอียงเหมือนกัน แต่ลูกนอนหันซ้ายขวาได้ ลองให้หันตามเสียงก็ได้นะคะ คอยังไม่แข็ง ของเรา1เดือน22วันคะ

9mo trước

มือใหม่เหมือนกันคะ เลี้ยงลูกเอง อยู่กับลูก2คน พ่อมันทำงานต่างประเทศ แรกๆเพลียและท้อมากคะแม่ กังวลหลายอย่าง ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ ลูกเลี้ยงง่าย ไม่งอแง เราก็สบายใจขึ้นเยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ปกติค่ะคอยังไม่แข็งเต็มที่ค่ะพอ3เดือนบ้านนี้เริ่มแข็งคอก็ตรงค่ะแม่ ทีแรกก็กังวลมากค่ะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ใจชื้นขึ้นมาหน่อยค่ะ คิดไว้ถ้าไม่ตรงจริงๆคงจะพาไปปรึกษาคุณหมอค่ะ

ไม่ต้องทำอาไรคะ เด็กยังคอไม่แข็ง เดี่ยวโตอีกนิดก้อตั้งตรงคะ

9mo trước

เรื่อนรุ้ไปเรื่อยๆคะ ไม่มีใครเป็นมาตั้งแต่เกิด ทุกอย่าอยุ่ที่การเรื่อยนรุ้ ค่อยๆปรับตัวไปกับมัน สู้ๆๆ😊

เดียวหายเองคะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ