ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกอายุ2เดือน14วัน ไม่อึมา3วันแล้วมีแต่ตดแบบนี้ผิดปกติไหมคะ (น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ)

ท้องอืดนะคะ ลองทำท่าปั่นจักรยานให้กับลูกดูค่ะ ทำเบาๆนะคะ อาจจะไม่สบายท้องแล้ว 2-3 วันถ่ายทีลูกทุ่งบ้านเคยเป็นค่ะ เคยถามหมอและพยาบาลบอกปกติค่ะ เป็นได้บางครั้ง

ไม่ผิดปกติหรอกค่ะคุณหมอบอกว่าเด็กทารกไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ

นมแม่ล้วนก็ประมาณนี้แหละค่ะ ถ้าน้องตดก็ยังถือว่าปกติอยู่

ปกติค่ะบ้านนี้กินนมแม่ล้วน 4-5 วันถ่ายครั้งค่ะ