ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกอายุ2เดือนฉีดวัคซีนกี่เข็มกันหรอคะ บ้านนี้อนามัยฉีดให้2เข็ม#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดเอกชน วัคซีนรวม 6 โรค หยอดโรต้า ค่ะ ครบ 3 เดือนหมอแนะนำวัคซีนเสริม IPD แล้วแต่แม่ว่าจะฉีดให้น้องมั้ย

บ้านนี้ฉีดคลินิก เป็นรวม6โรค 1เข็ม หยอดโรต้า 1 และ IPD 1 เข็มค่ะ

11mo trước

6,000 บาท ค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มเดียวค่ะ คลินิกเอกชน

บ้านนี้ 2 เข็ม แล้วก็หยอดยาด้วยค่ะ

2เข็ม อาจมีหยอดปอลิโอด้วยคะ

11mo trước

บ้านนี้มีหยอดยาแล้วก็ฉีดยา2เข็ม

ถูกแล้วค่ะ 2เข็ม