ลูกอายุ 2 เดือน สามารถล้างจมูกให้ได้รึป่าวครับ?

ลูกอายุ 2 เดือน สามารถล้างจมูกให้ได้รึป่าวครับ? ล้างในที่นี้คือใช้ไซลิ้งกับน้ำเกลือล้างแบบ เข้าอีกข้างไหลออกอีกข้างครับ

บ้านนี้ไม่กล้าทำเรยค่ะมีแต่หบดแล้วรีบจับนั่ง

ใช้น้ำเกลือแบบหยดค่ะหลอดเล็กๆ ข้างละ2-3 หยด