ขอสอบถามเพิ่มเติมนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ มีใครที่ตั้งครรภ์แล้วกลั้นฉี่บ่อยๆไหมคะ มีผลเสีย หรืออันตรายต่อน้องไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้ชอบกลั้นฉี่ตอนกลางคืนค่ะ แม่ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยแล้วไม่ไหว ดึกๆมาปวดฉี่แม่บ้านนี้กลั้นฉี่ทุกคืนเลยค่ะ🥺🥺🥺. 18w.7d. ขออย่าดราม่านะคะแม่❤️

อันตรายค่ะ คุณหมอบอกเสี่ยงติดเชื้อทางเดินปัสสาวะแล้วก้ออาจคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้34wแล้วลุกยากแต่ก็พยายามลุกไปฉี่ตลอดค่ะ