38week มีอาการปวดท้อง ท้องเเข็ง

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ มีอาการปวดท้องตั้งเเต่9โมงเช้าจนตอนนี้บ่าย2+ปวดหัวเหน่า เเต่ไม่มีมูกใสหรือมูกเลือดควรไปโรงบาลไหมคะ

อาการปวดเตือนค่ะ แม่ก็เป็นค่ะเเค่ปวดเตือนปวดจิมิปวดร้าวลงขา ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่