ขอสอบถาม

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ 9เดือนน้ำหนักลูก2โล2นิน้อยเกิ่นไปไหมค่ะ เเม่ๆมีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องบ้าง

บ้านนี้38วีคล่าสุด​ 2700กรัมค่ะ​ กินเท่าไหร่ก็เท่าเดิม

4y trước

จริงๆกินปกติเลยค่ะแม่​ กินไข่ต้มบ้าง​ ก๋วยเตี๋ยวของหวานบ้าง​ ส่วนมากกินแต่น้ำพริกข้าวเหนียวค่ะ5555​ นมไม่ค่อยได้บำรุงเลยค่ะ​

บ้านนี้ซาวด์ตอน37วีค น้องหนัก 2978 gค่ะ