ของใช้ลูก

ขอสอบถามเรื่องเครื่องนึ่งขวดนมหน่อยค่ะจำเป็นมากมั้ยคะ?ใช้แบบไหนดี?แม่ๆบ้านอื่นใช้ของอะไรกันบ้างคะ

ถ้าประหยัดค่าใช้จ่ายต้มเอาก็ได้ค่ะแม่

5y trước

ใช่ค่ะ ต้องดูอุณหภูมิของขวดด้วยนะคะว่าสามารถทนได้นานแค่ไหน อย่าต้มนานไปนะคะ เดี่ยวขวดเบี่ยวค่ะ