คุณแม่ๆช่วยแนะนำเสื้อชั้นในให้นมบุตรหน่อยค่ะ ใช้แบบไหนดี ซื้อได้ที่ไหน พอดีตอนนี้กำลังจะคลอดแล้ว

อยากสอบถามคุณแม่ๆว่าใช้ชุดชั้นในให้นมยีห้อไหนดีไม่แพง

ไม่มียี่ห้อเลยค่ะ ซื้อแบบสปอร์ตบลาค่ะ. ถ้าชุดชั้นในแบบมีโครง เวลานมมันคัดเต้า มันจะทำให้เจ็บเต้ามากขึ้นค่ะ

5y trước

เลือกแบบราคาถูก ตัวละ 100 กิกิ

บ้านนี้สั่งกับ Shopee ค่ะ เป็นของจีน รอประมาณ 15 วัน ส่วนตัวแนะนำเป็นแบบติดค่ะ สะดวกมาก ราคาก็ไม่แพง

5y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏