ของใช้ลูก

แม่ๆที่จะคลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ซื้อของใช้ให้ลูกกันหรือยังคะ

เราคลอดต้นเดือนธันวาซื้อไว้หลายอย่างแล้วค่ะ ซื้อที่จำเป็นต้องใช้จริงๆมาไว้ก่อน ที่นอนหมอนผ้าห่ม ขวดนมที่ปั้มนม คาร์ซีสรถเข็น เสื้อผ้า5-6ชุด ถุงเท้าถุงมือหมวก สบู่อาบน้ำโลชั่นทาผิว ครีมทาผดผื่น ยังขาดอีกหลายอย่างเลยค่ะ ต้องทยอยซื้อค่ะต้องซักต้องล้างทุกอย่างก่อนใช้ บ้านนี้รู้เพศลูกปุ๊บก็เริ่มหาซื้อของใช้ให้ลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ครบหมดแล้วค่ะ เสื้อผ้าของใช้ กลัวท้องใหญ่กว่านี้เดินไม่ไหวค่ะเป็นคนเหนื่อยง่ายมาก เสื้อผ้าทุกอย่างสั่งในเน็ต ของใช้ในโลตัส วันนี้ว่าจะซักเข้ากล่องแล้วค่ะ

บ้านนี้เหลือแค่ คาร์ลซีส รถเข็นเด็กค่ะ. ซื้อผ้าน้องก็ซื้อไม่เยอะ เพราะเพื่อนที่มีประสบการณ์บอกน้องโตไวมากๆ

ทยอยซื้อแล้วจ้า. .. กลัวใกล้ๆคลอดเดินไม่ไหว 💕 ใกล้ครบแล้วค่า

ทยอยซื้อแล้วค่ะ เหลือแต่เสื้อผ้าค่ะ

4y trước

ทยอยซื้อแล้วค่ะ

30พย ครบแล้วจร้า ใช้เวลา3-4วันค่ะ

ยังเลยจร้าว่าจะซื้อเดือนหน้า

ซื้อแล้วค่ะ ทยอยซื้อแต่6ด.ค่ะ

พอมีบ้างแล้วค่ะ ค่อยๆซื้อไป

ซื้อแร้วแต่ยังไม่ครบค่ะ