ของใช้ลูก

ขอสอบถามเรื่องเครื่องนึ่งขวดนมหน่อยค่ะจำเป็นมากมั้ยคะ?ใช้แบบไหนดี?แม่ๆบ้านอื่นใช้ของอะไรกันบ้างคะ

สำหรับเราว่าจำเป็นมากค่ะ ตอนแรกมีเครื่องนึ่งขวดนมอยู่ทีนี้มันพัง เราเลยใช้วิธีการลวกแทน คือแช่ขวดนมในน้ำร้อน ทีนี้ลูกเราท้องเสีย ไปหาหมอ หมอบอกว่าต้องต้ม ถ้าลวกเชื้อโรคมันตายไม่หมด สรุปแล้วก็ต้องต้ม แต่คือเสียเวลามาก หมอบอกต้องต้ม10-15นาที แล้วคือเราต้องต้ม2รอบ ใช้เวลานานมาก สำหรับเราเครื่องนึ่งจำเป็นจิงๆ อีกวิธีนึงคือหลังลูกกินนมเสร็จแล้วเอาขวดไปเขย่าน้ำร้อนเพื่อล้างขวดอ่ะ เราเคยทำแล้ว ลูกท้องเสียเหมือนกัน เป็นวิธีที่ผิด

5y trước

ขอบคุณนะคะกำลังคิดอยู่ว่าซื้อดีมั้ยพอดีค่ะ

1490 รสค่ะ+ขวดนม เครื่องนึ่งขวดนม+ขวดนมพีเจ้นสีชา 5ออน 6 ขวด เครื่องนึ่งขวดนมไม่อบแห้งนะค่ะ สภาพดีดีใช้งานได้ปกติดีค่ะ 1490 ราคารวมส่งเอกชนค่ะ

5y trước

ไอดีไลน์16w11​

บ้านนี้ใช้ของ Camera ค่ะ ราคาเต็มประมาณ5000 แต่งานเด็กลดทีเหลือไม่ถึงสามพันเลยค่ะแม่ จำเป็นนะคะถ้าแม่อยากประหยัดเวลาเพราะช่วยได้เยอะเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะกำลังจะตัดสินใจซื้ออยู่พอดีค่ะ

บ้านนี้ผ่านมาสองท้องไม่เคยใช้เครื่องนึ่งเลยค่ะ พอลูกกินขวดก็ล้างเลยหรือไม่ก็แช่ตู้เย็น ล้างน้ำยาปกติแล้วก็ลวกน้ำร้อนก่อนชงค่ะ

5y trước

ส่งต่อจ้า1490 เครื่องนึ่งขวดนม+ขวดนมพีเจ้นสีชา 5ออน6 ขวด เครื่องนึ่งขวดนมไม่อบแห้งนะค่ะ สภาพดีดีใช้งานได้ปกติดีค่ะ 1490ราคารวมส่งเอกชนค่ะ

จำเป็นมากครับต้องนึ่งแล้วก้ออบแห้งเพื่อฆ่าเชื้อทุกครั้งครับที่บ้านใช้ของNATURครับใช้ดีมากครับ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ของเราไม่ใช้ค่ะ ต้อมน้ำลวกตากแห้งเอาคะ ไม่มีอะไรกระทบกับลูกเลยคะลูกได้เดือนกว่าแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า

ไม่จำเป็นแต่สะดวกขึ้น ยิ่งนึ่งแล้วอบแห้งในตัวยิ่งสะดวกครับ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก้อต้มเอาค่ะปัจจุบันน้อง4เดือนแข็งแรงดีค่ะ

5y trước

แต่ต้องหม้อใหม่นะค่ะเอามาต้มเฉพราะขวดนมเท่านั้นค่ะ​ ห้ามใช้รวมค่ะ

แม่บ้านนี้เน้นปะหยัดจร้าต้มเอาเลยจร้า

ถ้าประหยัดค่าใช้จ่ายต้มเอาก็ได้ค่ะแม่

5y trước

ใช่ค่ะ ต้องดูอุณหภูมิของขวดด้วยนะคะว่าสามารถทนได้นานแค่ไหน อย่าต้มนานไปนะคะ เดี่ยวขวดเบี่ยวค่ะ