หมอนัดขูดหินปูน

ขอสอบถามหน่อยค่ะหมอนัดขูดหินปูนตอนอายุครรภ์32+3 ยังขูดได้หรอค่ะแม่ๆ เสี่ยงมั้ยค่ะ แอบกังวลค่ะ เพราะใกล้คลอดแล้ว เท่าที่รู้มาหมอจะนัดทำฟันตอนไตรมาสสอง แต่ของเราหมอพึ่งมานัด

1 Trả lời

ตอนเราท้องก็ขูดหินปูนตอน32วีคค่ะ

2mo trước

แอบกังวลอยู่ ขอบคุณค่ะแม่🥰