หูดจริงหรือเปล่าคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เมื่อ21ที่ผ่านมามีนัดตรวจหลังคลอดค่ะ พยาบาลคนแรกบอกว่ามีเหมือนเนื้อปลิ้นออกมาตามรอยฝีเย็บ และส่งไปที่โรงพยาบาลใหญ่ พอมาถึงโรงพยาบาลเจอหมอ หมอเขาวินิจฉัยว่าเป็นหูดค่ะ แต่เราไปตามดูรูปหูดในเว็บไซต์ของศิริราชมันไม่เหมือนเลยค่ะ ขอโทษถ้ารูปที่แนบมันดูไม่ดีนะคะ แต่ตอนนี้เราเครียดมากจริงๆ กลัวว่าจะส่งผลถึงลูกที่เพิ่งคลอด #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

หูดจริงหรือเปล่าคะ

เชื่อหมอค่ะ ถ้าเป็นก็ต้องรักษา

3mo trước

มันคล้ายหูดหงอนไก่นะคะเราว่า

เราดูคิดว่าหูดค่ะ