หมอบอกว่าได้ลูกชายแต่คลอดออกมาได้ลูกสาว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีญาติท้อง แต่ตอนอัลตราซาวนด์ เห็นจู๋น้อง คุณหมอก็ยืนยันว่าได้ลูกชาย แต่พอคลอดออกมาได้ลูกสาว มันมีจริงๆหรอคะแบบนี้ วันก่อนก็เห็นโพสๆนึงในเฟส หมอบอกชายได้ออกมาเป็นลูกสาว พอดีบ้านนี้ก็ท้องลูกชาย ซื้อเสื้อผ้าลูกชายเตรียมไว้หมดแล้ว กลัวออกมาเป็นลูกสาวค่ะ5555😂

ซาวน์ทุกรอบหมอบอกเป็นผู้หญิงค่ะ และผลตรวจโครโมโซม NIFT ก็ระบุว่าผู้หญิง เลยค่อนข้างมั่นใจว่าไม่น่าเปลี่ยน