คุณแม่หลังคลอดทานอะไรนำ้นมถึงจะออกเยอะๆกันบางค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

บำรุงน้ำนมด้วยอาหารจากธรรมชาติดีที่สุดและปลอดภัยต่อทั้งแม่และลูกที่สุดจ้า 1. น้ำหัวปลี / เมนูใส่หัวปลีต่างๆ 2. น้ำขิง / ไก่ผัดขิง / หมูผัดขิง / เมนูใส่ขิงต่างๆ 3. แกงเลียง 4. ใบกระเพรา 5. กุยช่าย 6. อินทผลาลัม 7. มะละกอ 8. ฟักทอง 9. ตำลึง & ผักใบเขียวต่างๆ 10. พุทรา *ดื่มน้ำเปล่าอุณหภูมิปกติให้มากขึ้นกว่าเดิมวันละ 1 ลิตร **หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม ***และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

ทานยาตัวนี้ หัวปลี ขิง ช่วยได้ค่ะ ท้องแรกทานยาและอาหารพวกนี้น้ำนมบ้านนี้พุ่งมากค่ะ

5y trước

เคยซื้อตามร้านขายยาค่ะ แต่เห็นแว๊ปๆในลาซาด้าก็มีค่ะ

บ้านนี้ดื่มชาน้ำหัวปลี น้ำขิงและเอาหัวปลีกับขิงมาประกอบอาหารค่ะ

ดื่มน้ำอุ่น น้ำขิงเยอะๆ หัวปลี ช่วยได้อยู่ค่ะแม่

บ้านนี้กินอาหารเมนูขิงค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ น้ำขิง หัวปลีก็ช่วยได้

กินพวกชาที่มีขายในเฟสอะค่ะน้ำนมมาเยอะ

5y trước

เรากินยี่ห้อ ไออุ่น

น้ำขิงอุ่นๆ หัวปลีต้ม ฟักทองค่ะแม่

ยาประสระน้ำนมค่ะ ลุงหามาให้

หัวปลีคะทานน้ำเยอะๆ