ทำยังไงถึงจะหายคะ

ตอนนี้ท้องได้ เดือนกว่าๆค่ะ (ท้องแรก) มีอาการแบบว่าไม่อยากกินอะไรเลย รู้สึกผะอืดผะอมตลอดเวลา เห็นข้าวก็รู้สึกแหวะ เหม็นจะอ้วกกินผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวไม่ได้ ลองกินมะม่วงแล้วอ้วกทันทีเลยค่ะ สรุปกินอะไรไม่ได้เลยนอกจากมะละกอสุกและผลไม้ที่มีรสหวาน

1 Trả lời

กินอะไรอุ่น ๆ ไม่มีกลิ่นค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ