ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนกว่าๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนกว่าๆค่ะ แต่ทานข้าวไม่ค่อยได้เลย กินได้แต่นมกับผลไม้ ก็ไม่ค่อยแพ้แต่ทำไมถึงทานข้าวไม่ได้ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เป็นห่วงลูกในท้องมากค่ะ ??

1 Trả lời

ปกติค่ะ ทานข้าวต้มโจ๊กร้อนๆนะค่ะ ตามด้วยน้ำอุ่น ชงน้ำเฮลบูลบอยเย็นๆ แก้ได้ค่ะ 4 เดือนหายแพ้ค่อยบำรุงค่ะ ลูกในท้องไม่เป็นไรหรอกจ้ะ ช่วงแพ้

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ จะลองดูนะค่ะ