ลูกน้อย อายุ7วันไม่ถ่ายอุจระ

ขอสอบถามผู้รู้ให้คำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกสาวบ้านนี้เกิดได้7 วัน อยุ่โรงพยาบาลไม่ค่อยฉี่ไม่ค่อยอุจระ ก่อนออกจาก รพ หมอตรวจเลือดแร้วไม่พบตัวเหลืองพอน้องกลับมาบ้านได้4-5วันน้องไม่ถ่ายอุจระเลย มันอันตรายไหมค่ะ เเล้วแม่ควรต้องทำยังไง ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นมแม่มีมากไหมค่ะ ถ้ามีน้อยก้ต้องเสริมค่ะ ไม่งั้นน้องจะตัวเหลืองถ้าไม่ถ่ายไม่ฉี่บ่อย