ขับน้ำคาวปลา

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็แบบนี้บ้าง คลอดลูกได้3เดือนน้ำคาวปลายังม่หายเลย เราคลอดลูกเดือนพฤษภาคม ก่อนออกจาก รพ พยาบาลฉีดยาคุมให้พอเดือนกรกฎาคมมีเลือดออกเราคิดว่าน่าจะเป็นประจำเดือนมาประมาณ7วันแล้วก็หาย แต่น้ำคาวปลายังมาเหมือนเดิม พอมาเดือนสิงหาคมมีเลือดสีแดงสดมาอีกน่าจะเป็นประจำเดือนอีก ครบกำหนดฉีดยาคุม 5 สิงหาคม แต่เรายังไม่ได้ไปฉีด มีแม่ๆคนไหนพอรู้สาเหตุมั้ย ปล ตอนนี้ซื้อยาขับน้ำคาวปลามากินยุ

1 Trả lời

ไม่ใช่น้ำคาวปลาแล้วค่ะ น่าจะเปนเพราะผลข้างเคียงยาคุมค่ะ