3 วันแล้วลูกไม่ถ่าย

ตอนนี้ลูกอายุ21 วัน ก่อนออกจาก รพ.ทานนมชง+นมแม่เนื่องจากน้ำนมยังไม่ค่อยมา ถ่ายปกติ วันละ3-5 รอบ แต่พอน้ำนมแม่มาทานนมแม่ล้วนลูกไม่ยอมถ่าย มา3 วันแล้วต้องทำยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็กินนมแม่ล้วนเป็น10วันค่อยถ่ายตอนนี้น้องได้23วันตอนยุโรงบาลถ่ายวันละ3-4รอบมายุบ้านไม่ค่อยถ่ายแต่ไปหาหมอแล้วหมอบอกปกติ

ไม่เกิน5วันยังไม่ผิดปกติจ้าดูไปก่อนนะแม่