แท้งสมบูรณ์ เนื่องจากเด็กหยุดการเจริญเติบโต

ขอสอบถามนะคะ พอดีว่าแท้งสมบูรณ์ เพราะเด็กหยุดการเจริญเติบโตค่ะ หลังจากนี้หากต้องการจะท้องอีก เด็กจะเติบโตมาเป็นปกติมั้ยคะ?

ไม่สามารถบอกได้ค่ะ แล้วแต่ตัวเด็กและร่างกายของเราค่ะ