ขอสอบถามนะคะ

แม่ๆคนอื่นประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจครรภ์คะ

บ้านนี้มีอาการก่อนถึงรอบประจำเดือนจะมาค่ะ มีอาการเวียนหัว หน้ามืด พะอืดพะอม เหนื่อยง่าย ง่วงบ่อย รู้สึกคัดตึงเต้านมด้วย ตรวจแล้วขึ้น2ขีดเลยค่ะ ตรวจซ้ำอยู่5-6รอบเลย ตอนนี้ได้9w3dแล้วค่ะ☺️

ท้อง2 เราไม่ได้นับประจำเดือนเลยค่ะ เพราะมาไม่ตรงกำหนดสักรอบ แต่เรามีอาการเบื่ออาหาร จะอาเจียนตลอด เหม็นกลิ่นสามี เลยซื้อมาตรวจ

ขาด7 วันก็ตรวจแล้วค่ะ เเต่ก็ยังไม่เจอ 2 สัปดาห์ตรวจใหม่ ก็ยังไม่เจอ จนตรวจหลังจากนั้นอีก2 วันเจอเลยค่ะ

ไม่ขาดสักเดือนเลย แต่มีอาการเวียนหัว อ้วก เหม็นกลิ่นอาหาร พอตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยจ้า

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนจะขาดสะอีก ตรวจเป็นประจำจนที่ตรวจเป็นลังเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะอยากกินแต่ของเปรียวกับของดองลองตรวจก่เจอเลยค่ะ

ไม่มาหนึ่งเดือนค่ะแอบสงสัยเลยหาซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ ขึ้น2ขีดค่ะ

ไม่มาเดือนนึงค่ะ แล้วอาการแพ้ท้องเริ่มตามมา เลยลองตรวจค่ะ

เคลื่อนสัก10วัน คัดเต้านม ง่วงบ่อยเลยตรวจค่ะ 😁😁

บ้านนี้ตรวจก่อนป.จ.ด.จะมา2วันขึ้น2ขีดชัดมากคะ