ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วฉีดไฟเซอร์ได้ไหม

ขอสอบถามค่ะ มีแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ แล้วไปซีดไฟเซอร์มั๊ยคะ พอดีเพิ่งฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่มา 1 สัปดาห์ แล้วตอนนี้ รพ. ระแวกใกล้ๆ มีฉีดไฟเซอร์ค่ะ สามารถฉีดได้เลยมั๊ยคะ มีผลกระทบต่อร่างกายมั๊ย

ต้องเว้นอย่างน้อย 2 สัปดาห์ค่ะ

3y trước

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ เข้าใจเอาเองนะคะว่าที่ให้เว้น เพราะเผื่อผลข้างเคียงเรื่องไข้ ปวดตัว

หมอจะให้เว้น 2-3 สัปดาห์ค่ะ