ขอสอบถามค่ะ

รพ. รัฐ ถ้าห้องพิเศษเสียคืนละเท่าไหร่ค่ะ ใช้สิทธบัตรทองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลนะคะ ถ้ารัฐจะเสียค่าห้องพิเศษเพิ่ม ใช้สิทธิบัตรทองไม่ได้ ตกคืนละ 1-2 พันค่ะ ไม่น่าเกินนี้ค่ะ ต้องถามกับโรงพยาบาลนั้นๆอีกทีนะคะ

แถวบ้านคืนละ 1,000 ค่ะ