ยาบำรุงเลือดกับกรดโฟลิค

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้กรดโฟลิคที่รพ.ให้หมดแล้ว รพ.ให้แต่ยาบำรุงเลือดมา เราสามารถทานยาบำรุงเลือดคู่กับกรดโฟลิคที่ซื้อเองได้ไหมคะ

ยาบำรุงเลือดกับกรดโฟลิค
1 Trả lời

ไตรเฟอดีน มันคือโฟลิก+บำรุงเลือดในตัวเดียวกันคะ ไม่จำเป็นต้องทานเพิ่มคะ เพราะที่หมอให้ก้เพียงพอคะ ถึงทานไปร่างกายก้ขับออกเพราะมากเกินไปคะ