อาการปวดท้อง

ขอสอบถามค่ะ ท้องได้ 8 เดือนนิดๆ มีอาการท้าวบวมมาก และมีอาการปวดหน่วงๆ คล้ายจะเป็นประจำเดือน แบบนี้คืออาการใกล้คลอดมั๊ยคะ แล้วก็มีอาการปวดเสียดช่วงท้องน้อยด้วยค่ะ ใครพอทราบขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองกดที่เท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ