ลูกเราชอบนอนละเมอแบบมีเสีงคราง บางทีเหมือนจะร้องไห้ บางทียิ้ม บางทีกระแอมเหมือนอะไรติดคอ อันตรายมั้ย

ใครพอทราบขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเราชอบนอนละเมอแบบมีเสีงคราง บางทีเหมือนจะร้องไห้ บางทียิ้ม บางทีกระแอมเหมือนอะไรติดคอ อันตรายมั้ย

น่าจะนอนเลอค่ะ เลอยิ้ม เลอจะร้องก็ไม่ร้องค่ะ ประมาณนี้ค่ะ น่าจะไม่มีอะไรนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลกลัวลุกผิดปกติค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะละเมอยิ้ม ร้องไห้สะอึก