ลูกน้อยวัย 3 เดือน ไอเป็นหวัด มีสเลสในลำคอ

ขอวิธีให้ลูกน้อยหน่อยค่ะ น้องไอ มีสเลสในลำคอ ตัวไม่ร้อน คุณแม่ทาวิคให้น้องแล้วนะค่ะเวลานอนสงสารลูกมาก ให้ลูกน้อยนอนตะแคงได้ไหมค่ะ มีวิธีไหนกันบ้าง คอมเม้นท์มาได้นะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ถ้าน้องมีหวัดด้วยใช้หัวหอมเล็บจิกพอให้กลิ่นกระจายค่ะ