แม่ลูกท้องอืด ท้องร้องด้วยมีวิธีแก้ยังไงค่ะ

ลูกน้อยวัย1เดือนท้องอืดควรแก้ไขยังไงค่ะแม่ๆคนไหนรู้วิธีบอกเอาบุญหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

จับน้องเรอทุกๆ1ออน แล้วทามหาหิงค์ทุกครั้งหลังกินนมค่ะ(จะมีคลิปสอนเวลาน้องท้องอืดค่ะลองหาดูนะคะ)

บางทีน้องเรอยังไม่หมดค่ะ จับเรอนานๆค่ะ

จับเรอระหว่างทานนม ทามหาหิงค์ช่วยค่ะ

2y trước

มหาหิงค่ะ

จับเรอทุกครั้งหลังกินนมค่ะ

2y trước

จับเรออยุู่นะค่ะ แต่เวลาตบดูท้องน้องดังบกๆเลยเหมือนน้องปวดท้องบิดด้วยค่ะแต่ไม่อึบ่อยหรือท้องเสียนะค่ะมีตดบ้างค่ะ