เลิกผ้าอ้อมสำเร็จรูปกลางคืนกี่ขวบ?

แม่ๆเลิกให้ลูกใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปกันกี่ขวบคะ มีวิธีไหนกันบ้าง? น้องเป็นผู้ชาย 2.7ขวบ ตอนนี้ยังใส่ตอนกลางคืนอยู่ค่ะ

บ้านนี้ฝึกลูกลุกมาเข้าห้องน้ำคะ เลิกได้ตอน2ขวบทั้ง 2 คน ก่อนนอนให้เข้าห้องน้ำครั้งนึง พอดึกหน่อยเราลุกเข้าห้องน้ำก็อุ้มเอาเค้าไปด้วย และบอกให้ฉี่ ฉี่แล้วก็พามานอน ไม่กี่เดือนเค้าก็จะชินไม่ฉี่รดที่นอนคะ

ใส่แต่ผ้าอ้อมเลยค่ะบ้านนี้ใส่สำเร็จแค่ไปหาหมอลูกจนตูดเปื่อย

5y trước

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะคุณแม่💛

เลิกใส่ตอน1ขวบครึ่งค่ะ เวลาปวดฉี่ปวดอึ จะบอก

5y trước

สุดยอดคุณลูกเก่งมากๆเลยค่า💪💛

ขวบครึ่งค่ะ

5y trước

คุณย่าน่ารักมากๆเลย