แนะนำถุงเก็บน้ำนมหน่อยค่ะ ไม่เน้นทนทานเท่าไหร่เพราะปั้มนมใส่ตู้เย็นช่องธรรมดา เก็บแค่1-2วัน

ขอราคาถูกหน่อยนะคะเพราะใช้เปลืองมากวันหนึ่งใช้4-5ถุงเลยค่ะ เพราะใส่ถุงละ 4 ออนซ์โดยประมาณ และขอถามอีกข้อหน่อยค่ะ คือเราเอานมมาแกว่งน้ำเปล่าแล้วใช้นมแค่2ออนซ์อีก2ออนซ์เก็บเข้าตู้เย็นได้ปกติใช่มั้ยคะ น้องไม่เอาเต้าค่ะ ปั้มล้วน

Sunmum ซื้อยกลัง จาก shopee​ราคาไม่​แพง​ค่ะ