แนะนำถุงเก็บน้ำนมหน่อยค่ะ ไม่เน้นทนทานเท่าไหร่เพราะปั้มนมใส่ตู้เย็นช่องธรรมดา เก็บแค่1-2วัน

ขอราคาถูกหน่อยนะคะเพราะใช้เปลืองมากวันหนึ่งใช้4-5ถุงเลยค่ะ เพราะใส่ถุงละ 4 ออนซ์โดยประมาณ และขอถามอีกข้อหน่อยค่ะ คือเราเอานมมาแกว่งน้ำเปล่าแล้วใช้นมแค่2ออนซ์อีก2ออนซ์เก็บเข้าตู้เย็นได้ปกติใช่มั้ยคะ น้องไม่เอาเต้าค่ะ ปั้มล้วน

1.)แนะนำให้คุณแม่ใช้ขวดเก็บน้ำนมแบบ 4 ออนซ์ค่ะ มีทั้งคอแคบคอกว้าง ถูกหน่อยก็ Nature / Nanny ซื้อตามโลตัสค่ะ ไม่แนะนำให้ใส่ถุงเปลืองค่ะ ถ้าแค่แช่ไว้รอใช้ที่ช่องธรรมดา บ้านนี้ก็ใช้ขวดค่ะ ส่วนถุงคือแช่ฟรีซมีสำรองแค่ไม่ถึง 10 ถุงค่ะ 2.) ควรใส่พอดีกับที่น้องทานนะคะ ถ้าน้องทานแค่ 2 ออนซ์ ก็ควรใส่ขวดนั้นแค่ 2 ออนซ์ค่ะ ไม่ควรเอาที่เหลือกลับแช่ใหม่ค่ะ บ้านนี้ไปเนอสก็จะใส่พอดีต่อมื้อไปเลยค่ะ 2.3ปีแล้วค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ คิดไม่ออกเลย นี่ซื้อสีชามาเปลี่ยน2ขวดค่ะ ต้องไปซื้อขวดนมเพิ่มซะแล้ว

แบ่งออกมาเทใส่ขวด ที่เหลือแช่ตู้เย็นต่อได้ค่ะ ปั้มล้วนเหมือนกัน

Sunmum ซื้อยกลัง จาก shopee​ราคาไม่​แพง​ค่ะ