เครียดค่ะ

ขอระบายหน่อยค่ะตอนนี้ฉันท้องอีกคนได้4เดือนแล้วฉันก้ซื้ของกินเยอะค่ะหิวอะไรก้อยากกินค่ะ แต่ฉันกินหมดนะค่ะกินวัน1ก้195บาทค่ะ แต่แฟนฉันบอกให้ฉันประหยัดค่ะ คือเขาบอกว่าฉันกินเยอะไปค่ะ แต่ฉันท้องก้ไม่ได้บำรุงเลยนะค่ะจะซื้อนมบำรุงเขาบอกไม่เอาแพงคือฉันงงอ่ะ ทีเวลาแฟนฉันไปกินเหล้ากับเพื่อน ฉันไม่เคยบ่นเลยนะค่ะ ฉันเครียดคือฉันต้องประหยัดเงินใช่ไหมค่ะฉันกินเยอะไปใช่ไหมค่ะบางวันก้ไม่ซื้อก้มีนะค่ะ

อย่าเครียดไปเลยค่ะเพราะเขาไม่เข้าใจว่าความหิวของคนท้องเป็นยังไง บางทีคุณอาจจะอธิบายให้เขาเข้าใจหรือไม่งั้นก็ไม่กินต่อหน้าเขาถ้าเขาไม่สบายใจเดี๋ยวจะทะเลาะกันเปล่าๆแล้วคุณแม่ก็เครียดไปอีก