เครียดค่ะ

ขอระบายหน่อยค่ะตอนนี้ฉันท้องอีกคนได้4เดือนแล้วฉันก้ซื้ของกินเยอะค่ะหิวอะไรก้อยากกินค่ะ แต่ฉันกินหมดนะค่ะกินวัน1ก้195บาทค่ะ แต่แฟนฉันบอกให้ฉันประหยัดค่ะ คือเขาบอกว่าฉันกินเยอะไปค่ะ แต่ฉันท้องก้ไม่ได้บำรุงเลยนะค่ะจะซื้อนมบำรุงเขาบอกไม่เอาแพงคือฉันงงอ่ะ ทีเวลาแฟนฉันไปกินเหล้ากับเพื่อน ฉันไม่เคยบ่นเลยนะค่ะ ฉันเครียดคือฉันต้องประหยัดเงินใช่ไหมค่ะฉันกินเยอะไปใช่ไหมค่ะบางวันก้ไม่ซื้อก้มีนะค่ะ

มันเป็นเรื่องปกติกสำหรับคนท้องคะที่จะกินเยอะถ้าแฟนคุณว่าคุณกินเยอะนี่เขาควรคิดนะว่าคุณอยู่กับลูก กินกับลูกไม่แปลกเลยที่จะหิวบ่อยกินบ่อย 195บาทนี้ยังน้อยบ้านนี้หมดวันละไม่ต่ำกว่า200คะ

คนท้องเห็นอะไรก่คิดถึงลูกก่อนเสมอ คือกลัวลูกตัวเล็ก บ้านนี้ก่กินเยอะค่ะ ถ้าให้ประหยัดแต่ลูกตัวเล็กบ้านนี้ก้ไม่ยอมนะค่ะ เสี่ยงหลายๆอย่างด้วย สู้ๆค่ะแม่ สามีบ้านนี้ก่ชอบบ่นเหมือนกัน😅

เมื่อก่อนแฟนเราก็แบบนี้เลยแต่แฟนเราไม่กินเหล้าไม่เที่ยว เรากินเยอะกินจุกจิกแต่หมดไม่กี่บาทก็บ่นๆๆๆหาว่าเรากินของไม่มีประโยชน์พอเรากินของมีประโยชน์300ก็เอาไม่อยู่ เลิกบ่นไปเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ประหยัดเหมือนกันคะ. แต่เรื่องกินแฟนให้กินแต่ของมีประโยชน์. ลูกจะได้แข็งแรง เราควรประหยัดในสิ่งที่ไม่จำเป็นมากหนักจะดีกว่าคะ. ยิ่งคุณแม่ท้องจะปล่อยตัวเองหิวไม่ได้เลยนะคะ.

บ้านนี้ ไม่ว่าเลยค่ะ อยากกินอะไรให้กิน แถมยังคอยซื้อผลไม้ ซื้ออาหารทีาเราชอบมามก้ทานตลอด เวลากลับจากที่ทำงาน วันไหนเราไม่ค่อยกิน กินน้อย นี่บ่นหูชาเลย เราเป็นคนกินข้าวไม่ตรงเวลาด้วย

5y trước

ฉันรู้สึกอิจฉานะค่ะอิจฉามากเลย

บ้านนี้ท้องแฝด ไตรมาสแรกกินไรไม่ค่อยได้เลย เบื่ออาหารมาก เพิ่งมากินเยอะช่วง 4-5 เดือน จนพ่อถามว่าจะกินไรนักหนา แต่สามีก็ไม่เคยห้ามเรื่องกิน กินเท่าไหร่ก็ได้ แต่อย่าซื้อมาทิ้งก็พอ

แฟนก็บ่นเหมือนกันค่ะกินนมแพง เขากลัวไขมันทับลูกระวังอ้วน กินเเอนมัม น้ำเต้าฮู้ นมจืดโมทย์ ทั่วไปด้วย อะไรที่อยากกินฝากแฟนซื้อไม่เคยได้อะไรที่เราไม่อยากกินหอบพะรุงพะรังมาฝาก

สามีบ้านนี้ประเคนของกินทุกอย่างมาให้ ขุนจนอ้วน ท้อง 34 w น้ำหนักขึ้นจะ30โลแล้ว อยากกินอะไรหามาให้ ไม่เคยห้ามเลยว่าน้ำตาลจะขึ้น บอกแต่ให้กินให้หมด สู้ๆนะคะ อยากกินอะไรกินเลยค่ะ

เรานี่กลับไม่ค่อยอยากกิน แฟนซื้อนมซื้อขนมใส่ตู้เย็นไว้ไห้ทุกอย่างเต็มตู้ไปหมด บางทีแฟนซื้อมาเยอะไปเราปล่อยหมดอายุบ้างก็มีค่ะ โดนแฟนบ่นประจำว่าไม่ค่อยกินของบำรุงลูก

เป็นเหมือนกันค่ะแฟนก็กินเหล้าไม่รู้จะทำยังไงเขาบอกให้เราประหยัดแต่ตัวเองไปกินเหล้ากับเพื่อนอิ่มหนำสำรานแต่เราท้องต้องมานั่งอดๆอยากๆ บางทีเราอยากจะเลิกกับแฟนเลยด้วยสำ