กังวลใจ

ขอปรึกษาแม่ๆ หน่อยคะกังวลใจมาก ไปอัลตร้าซาวด์มา ทุกครั้งก็ดูรูปลูกไม่ออกซักที แม่ๆคนไหนพอจะมีคำแนะนำไหมคะ กลัวลูกไม่สมบูรณ์ พอดีเป็นแม่มือใหม่อะไรๆก็จะไม่รู้คะ

กังวลใจ
1 Trả lời

หมอได้บอกอะไรไหมคะ ถ้ามีอะไรผิดปกติหมอน่าจะแจ้งนะคะ ไม่งั้นแม่ถามเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งเครียด แต่ที่ดูน้องนน.ตามเกณฑ์อยู่นะคะ✌🏻