กลัวลูกไม่สมบูรณ์

เลื่อนวันคลอดออกไป แต่คิดว่าจำประเดือนขาดได้แม่น...

ไม่ต้องซีเรียสค่ะแม่ กำหนดคลอด ของคุณหมอ เป็นเเค่การคาดคะเน แสดงว่าอัลตร้าซาวด์มาแล้วลูกตัวเล็ก กว่าสัปดาห์ของการตั้งครรภ์ บำรุงเยอะๆค่ะแม่ ปรกติแล้ว คลอด37-42 สัปดาห์ค่ะ

อาจเป็นเพราะไข่ตกช้าค่ะ บ้านนี้ก็เป็น กำหนดคลอดเลื่อนออกมาอีกอาทิตย์นึง หมอบอกเพราะไข่ตกช้า ไม่ใช่ว่าน้องตัวเล็กนะคะ

ไม่ตรงเสมอไปค่ะ บ้านนี้ขาดตั้งแต่ กรกฎาคม แต่มาคลอด พฤษภาค่ะ เชื่อผลซาวกับหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็เลื่อนอาทิตนึงค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะแม่😊😊

ไม่เป็นอะไรค่ะ ไม่เกี่ยวกัน